3:01 chiều - Thứ Bảy Tháng Chín 18, 2021

Chiêu sinh Khóa đào tạo Giảng viên SYB khu vực miền Tây, 29-31.3.2013

THƯ MỜI THAM DỰ

KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP (SYB)

Xuất phát từ Thụy Điển, chương trình Khởi sự Doanh nghiệp và Tăng cường Khả năng Kinh doanh (SIYB) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) thực hiện nhằm phát triển đội ngũ giảng viên đào tạo cho DN nhỏ và vừa các kiến thức và kỹ năng cốt lõi để khởi sự kinh doanh và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Với tài liệu quốc tế mang tính thực hành cao, phương pháp đào tạo hiện đại kết hợp giữa các bài giảng với thực hành, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tế và các hoạt động lấy học viên làm trọng tâm, chương trình đã đào tạo thành công trên 200 giảng viên của các Viện, Trường, Hiệp hội, Công ty, Trung tâm đào tạo, dạy nghề … và đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa vào chương trình đào tạo tự chọn thí điểm từ bậc trung học phổ thông, bắt đầu từ năm 2013.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc tổ chức và giảng dạy các khóa SIYB, Công ty Cổ phần Tập đoàn SIYB phối hợp với CLB Giảng viên Cao cấp SIYB tổ chức Khóa đào tạo Giảng viên chương trình Khởi sự Doanh nghiệp – Khu vực miền Tây, với những chi tiết sau:

Thời gian:        3 ngày, 29-30-31/3/2013 (từ 8.00 đến 16.30).

Địa điểm:         HT 2, KS. Sông Trà, 178 Nguyễn Huệ, P.2, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Đối tượng:      Giảng viên các Viện, Trường, Hiệp hội, CLB DN, Trung tâm Dạy nghề – Dịch vụ việc làm, các Công ty Đào tạo – Tư vấn kinh doanh và các cá nhân có mong muốn trở thành giảng viên về khởi sự doanh nghiệp.

Nội dung:        xem chương trình chi tiết đính kèm.

Giảng viên:      các Thạc sỹ, Giảng viên Cao cấp ILO, các GĐ, Chủ DN, giỏi kỹ năng đào tạo cho DN, giàu kiến thức kinh doanh và kinh nghiệm thực tế.

Học phí:          Gói 1 – Học viên tự lo các chi phí đi lại, ăn ở : 2.000.000 đ/học viên

Gói 2 – BTC lo chi phí ăn ở cho học viên       : 3.000.000 đ/học viên

Ưu tiên:           Học viên được tặng CD bộ tài liệu đèn chiếu và phần mềm lập KHKD.

Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 người trở lên và đóng học phí   trước   ngày 20/3/2013.

Sau khóa đào tạo, học viên sẽ được cấp chứng nhận của ILO/ VCCI để tự tổ chức và giảng dạy các khóa Khởi sự Doanh nghiệp tại đơn vị hoặc tại các đối tác SIYB khác mà không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào cho chương trình. Học viên của khóa đào tạo này sẽ được mời tham dự các khóa tiếp theo về Tăng cường Khả năng Kinh doanh (IYB), kỹ năng giảng dạy nâng cao, kỹ năng tư vấn cho DN… và tham gia mạng lưới CLB các giảng viên SIYB.

Trân trọng kính mời quý vị đăng ký tham dự khóa học.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự với thầy Phạm Duy Tâm:

ĐT/Fax: 0673.866649; 0983.720.991; Email: pduytam@yahoo.com.vn; Website: www.mtsiyb.vn

Filed in: Sự kiện sắp tới, Tin hoạt động MT, Tin tức

2 Responses to “Chiêu sinh Khóa đào tạo Giảng viên SYB khu vực miền Tây, 29-31.3.2013”

    Error thrown

    Call to undefined function ereg()